Cách chọn ghế xoay trưởng phòng

Chọn ghế cho trưởng phòng đòi hỏi bạn phải lựa được sản phẩm chất lượng, đem lại sự thoải mái cho trưởng phòng. Những chiếc ghế trên thị trường đem đến sự hiện đại sang trọng, được làm từ những chất liệu cao cấp, giúp trưởng phòng làm việc một cách thoải mái nhất. Không đặt quá nhiều yêu cầu như ghế giám đốc nhưng không thể chọn ghế trưởng phòng đơn giản như chiếc ghế dành cho nhân viên, vậy có những tiêu chí nào để chọn ghế xoay trưởng phòng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Kích thước của ghế xoay là một yếu tố quan trọng, phải phù hợp với không gian làm việc của trưởng phòng. Nếu là một không gian rộng rãi thoải mái thì bạn có thể chọn ghế xoay kích thước lớn, phần diện tích ngồi lớn, tựa lưng thoải mái. Chiếc ghế này sẽ giúp trưởng phòng làm việc thoải mái hơn đồng thời cũng thể hiện được quyền uy của người đứng đầu. Nếu như căn phòng có diện tích vừa phải thì nên chọn ghế xoay không quá lớn để không chiếm quá nhiều diện tích và có thể di chuyển linh hoạt hơn trong căn phòng, tương tác với các đồng nghiệp khác dễ hơn.
Ghế xoay dành cho lãnh đạo thường là những người phải làm việc nhiều, nên chọn ghế có độ cao phù hợp cũng như phần tay vịn chắc chắn để có thể thư giãn hơn. Nếu ghế có phần tựa lưng thấp sẽ gây cảm giác mỏi cổ, ngồi không được thoải mái và mệt mỏi nhiều hơn.
Một yếu tố không thể không kể đến đó là chất liệu của ghế xoay trưởng phòng, thường là chất liệu da, nỉ hoặc lưới. Bạn có thể tham khảo ý kiến của trưởng phòng để lựa chọn sao cho phù hợp với ý thích của họ. Mỗi chất liệu đều đem đến một ưu nhược điểm riêng và giá thành khác nhau. Một chiếc ghế cao cấp được làm từ da sẽ đắt tiền hơn loại vải lưới thông thường. Ghế từ chất liệu nỉ có phần tựa lưng, đệm ngồi êm ái sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho trưởng phòng và dường như là lựa chọn thích hợp nhất.
Vì việc chọn mua phục vụ cho nhu cầu sử dụng của trưởng phòng nên bạn hãy biết cách tham khảo sở thích của sếp. Đó là cách làm thông minh để bạn lựa chọn ghế nhanh chóng hơn, mà lại đúng theo sở thích của giám đốc. Hãy chọn trước một số mẫu tiêu biểu để sếp lựa chọn bạn nhé.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế dành cho trưởng phòng đa dạng về kích thước lẫn kiểu dáng. Để mua được ghế xoay trưởng phòng ưng ý nhất bạn nên đến cửa hàng uy tín, được các nhân viên tư vấn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm tốt hơn.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/tu-van-cach-chon-ban-hop-nho-cho-6-8-nguoi/
Xem bài viết trước: http://vanhocnhanuocvn.com/cach-chon-mua-ghe-tong-giam-doc/