Các mẹ nào con hay rơi phải trg hợp mũi suốt ngày khụt khịt thử ngay sp này nhé

Các mẹ nào con hay rơi phải trg hợp mũi suốt ngày khụt khịt thử ngay sp này nhé! Hút sạch nước mũi sau đó xịt cho bé thông thoáng dễ chịu tức thì
Sp còn đi kèm 1 bóng hút nc mũi tiện dụng, rửa sạch có thể sd được nh lần.
XỊT NGHẸT MŨI, SỔ MŨI FESS LITTLE NOSES CHO BÉ 15ml (Kèm bóng hút mũi)
Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé là sản phẩm KHÔNG CHỨA THÀNH PHẦN THUỐC, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, và được thiết kế theo dạng phun sương rất dầy nhưng mỏng nhẹ, không gây đau và tổn thương cho bé, an toàn, tiện lợi cho trẻ từ 0 tháng tuổi. Vì khả năng xịt vào sâu mà lại hơi rất nhẹ mỏng nên có tác dụng hơn nước muối nhỏ giọt mà lại không làm tổn thương mũi bé.
THÀNH PHẦN:
Nước tinh khiết nước biển xịt mũi tương đương 9mg / ml.
Sổ mũi trẻ em Fess Little Noses cho bé là nước muối sinh lý giúp bé khỏi bị nghẹt mũi, khó thở do bị cảm lạnh, dị ứng, viêm xoang hay thời tiết khô hạn trong những ngày đông.
Fess Littles Noses dạng xịt phun sương nhẹ nhàng, không làm cay màng mũi mỏng manh của bé, và các mẹ có thể được sử dụng thường xuyên khi cần thiết cho bé mà không lo lắng về các tác dụng phụ có hại.
Sản phẩm không chứa thành phần thuốc, không chất bảo quản và được thiết kế theo dạng phun sương rất dầy nhưng mỏng nhẹ, không gây đau và tổn thương cho bé, an toàn, tiện lợi cho trẻ từ 0 tháng tuổi. Vì khả năng xịt vào sâu mà lại hơi rất nhẹ mỏng nên có tác dụng hơn nước muối nhỏ giọt mà lại không làm tổn thương mũi bé.
Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé chỉ sát trùng làm lỏng các chất nhầy trong mũi bé, xịt xong chờ 1 phút rùi dùng dụng cụ hút mũi của Fess Little Noses hút ra nhẹ nhàng.
Sản phẩm gồm 1 chai xịt và 1 bóng hút đi kèm cho các bé mới sinh rất tiện lợi.
Sử dụng Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé nhỏ mũi phun giúp bé dễ thở hơn một cách tự nhiên bằng cách làm mỏng và nới lỏng chất nhày trong mũi bé, giúp bé thở dễ dàng hơn và không còn bị nghẹt mũi khó thở nữa.
với các bé lớn hơn, đã có thể tự xì mũi được, các mẹ chỉ cần 1 lọ xịt – ko kèm bóng hút là giải quyết ngay tình trạng khụt khịt cho con nhé