Biểu hiện giãn tĩnh mạch chân

Có lẽ chúng ta đã nghe nói đến nhiều bệnh lý giãn tĩnh mạch chân nhưng về những biểu hiện cụ thể và cách điều trị không phải ai cũng biết rõ. Một số những thông tin về biểu hiện giãn tĩnh mạch chân sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp các bệnh nhân nhanh chóng phát hiện ra tình trạng bệnh lý của mình và có được phương pháp điều trị hợp lý nhất. 
 
Rất nhiều người cho rằng suy giãn tĩnh mạch chân là do các van tĩnh mạch bị hư hỏng nhưng thực tế tình trạng bệnh lý này là do bị chèn ép từ bên ngoài khiến cho cơ thể của chúng ta cảm thấy mệt mỏi, hậu quả là suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Tình trạng chèn ép tĩnh mạch chậu có thể gây nên  những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí còn có có thể gây nên nguy hiểm cho tính mạng của chúng ta. 
 
Những biểu hiện giãn tĩnh mạch chân ở giai đoạn đầu rất khó có thể nhận biết, chúng ta sẽ cảm thấy vùng chân bị đau nhức và bị chuột rút về đêm. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh khá chủ quan với vấn đề này, cho đến khi triệu chứng này trở nên rõ ràng hơn là những đường gân tĩnh mạch nổi lên, vùng da bị lở loét… gây mất thẩm mỹ vùng chân mới đi khám chữa. 
 
Có đến 65% người bệnh không hề biết mình bị suy giãn tĩnh mạch ở chân cho đến khi tình hình bệnh lý trở nên nguy hiểm và có nhiều biến chứng hơn. Theo nghiên cứu và khảo sát đã chứng minh được tỷ lệ huyết khối tĩnh mạch sâu ở chân trái thường xảy ra cao hơn gấp 5 lần so với chân phải. 
 
Nếu như trước kia, y học chưa thực sự phát triển, phương pháp duy nhất để chúng ta điều trị các bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là cắt bỏ bằng phẫu thuật thì hiện nay y học tân tiến hơn, chúng ta có nhiều phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch ở chân. Tiến hành áp dụng suy giãn tĩnh mạch bằng các phương pháp bắn tia laser sẽ giảm đau đớn và ngăn chặn được tối đa những rủi ro cho cơ thể. 
 
Tìm kiếm địa chỉ uy tín để giúp chúng ta điều trị các bệnh lý về suy giãn tĩnh mạch là điều được rất nhiều người hướng đến. Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ có năng lực chuyên môn cao, hoàn toàn có thể tiến hành xử lý toàn bộ những vấn đề về suy giãn tĩnh mạch. 
 
Đến với phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn để được tham khảo và lựa chọn cho mình những phương pháp điều trị tĩnh mạch tốt nhất, cam kết mang đến hiệu quả cao, đảm bảo duy trì tình trạng sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh.