Bí kíp giúp công ty tuyển dụng đăng tin tuyển dụng hiệu quả

 Thời điểm nào là lúc tốt nhất để công ty tuyển dụng xem xét lại bảng mô tả công việc và việc đăng tuyển dụng của bạn để có thể đạt được hiệu quả cao như mong muốn hay không? Chúng có thể giúp công ty tuyển dụng tìm được nhân viên mới hay không? Những thông tin đó có đem đến sự hấp dẫn cho ứng viên? Họ có bị thu hút bởi những quyền lợi được hưởng cho vị trí đang tuyển? Cho dù công ty tuyển dụng có một hay nhiều cơ hội việc làm thì bạn có thể sử dụng những cách đánh giá tương tự để có thể xác định hiệu quả. Sau đây là những điều mà các bạn có thể dễ dàng áp dụng để cải thiện chất lượng chơ các mẫu tin tuyển dụng của công ty.

Công ty tuyển dụng cần theo dõi tình hình ứng tuyển của các ứng viên

         Phần lớn người tìm việc phàn nàn rằng những nhà tuyển dụng không bao giờ phản hồi đã nhận được hồ sơ xin việc của họ hay chưa? Nếu như bạn không làm được điều này có nghĩa là bạn đã không cảm ơn đến sự quan tâm của họ đến công ty tuyển dụng của bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn xem họ như những người tiêu dùng. Bạn hãy suy nghĩ về sự thật rằng bạn cũng luôn mong mình có thể bán được cho họ hay một người nào đó biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty mình ra sao?

         Với chế độ theo dõi vô cùng đơn giản như việc sử dụng thử trả lời tự động để có thể nhanh chóng phản hồi cho các ứng viên biết công ty bạn đã nhận được hồ sơ xin việc của họ. Ít ra họ cũng biết được thư của mình đã gửi đến đúng nơi.

Biết cách tận dụng thương hiệu của mình

         Công nghệ sẽ giúp cho bạn dễ dàng nâng cao sự sinh động cho mẫu thông tin tuyển dụng của bạn. Trên thực tế các thông tin tuyển dụng có thể giống như khi chúng được post tại website của công ty tuyển dụng. Có khá nhiều ví dụ để chứng tỏ điều đó, các bạn có thể xem chúng và nhớ rằng bạn đã xem chúng và điều này chính là điểm yếu. Bạn đang muốn người tìm việc nhớ đến việc xem thông tin tuyển dụng của bạn? Cách tốt nhất để làm điều này thì bạn hãy tận dụng thương hiệu của công ty mình.

Các công ty tuyển dụng đã phải chi ra khá nhiều tiền để quảng bá thương hiệu nhằm hướng đến người tiêu dùng cùng những sản phẩm dịch vụ cụ thể. Một khi bạn đã tại dựng và tận dụng thương hiệu của mình trong suốt quá trình tuyển dụng. Bạn nên chứng mình rằng công ty tuyển dụng nặng ký với những thông điệp hợp lý.
Xem thêm bài viết hay: 

http://www.farorecruitment.com.vn/cong-ty-san-dau-nguoi-la-gi-nghe-thuat-va-dinh-cao-cua-tri-tue-the-ky-21-t_1/399?lang=vi