Bạn đã biết về giờ làm việc của Vietcombank chưa?

Chắc hẳn, bạn cũng là một trong những khách hàng của Vietcombank đang cần phải đến giao dịch ở ngân hàng để chuyển tiền cho đối tác hay gửi tiền tiết kiệm… Nhưng bạn lại không biết rõ giờ làm việc của Vietcombank như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng làm những ngày nào trong tuần, khi nào bắt dầu làm việc và làm từ mấy giờ đến mấy giờ? Những thông tin này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các bạn hay phải đến ngân hàng làm việc.
Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, được ra đời từ năm 1963 và cũng là 1 công ty phát triển rất lớn mạnh ở thị trường chứng khoán Việt. Ngân hàng đang có hơn 89 chi nhánh với 350 phòng giao dịch lớn nhỏ phủ khắp cả nước, ở nước ngoài có 1 văn phòng đại diện. Cũng có thể thấy thì hiện nay Vietcombank là một trong những ngân hàng đông khách nhất. Chính vì vậy mà ngân hàng luôn luôn trong tình trạng đông khách nên có nhiều hôm đã khiến khách khó chịu vì phải chờ lâu mới đến lượt mình giao dịch. Nếu vậy thì các khách hàng nên nắm bắt rõ giờ làm việc của Vietcombank để không phải chen nhau những lúc đông người, có thể giao dịch vay tiền, chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm… ở ngân hàng với nhiều giờ khác nhau.
Khung giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank như sau: Hàng tuần đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thì hầu hết tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch đều có giờ làm việc chung là buổi sáng bắt đầu làm việc từ 8h sáng đến 12h trưa. Còn buổi chiều thời gian làm việc từ 13h đến 17h chiều. Vậy có nghĩa thời gian nghỉ trưa sẽ trong vòng một giờ đồng hồ. Ngân hàng sẽ chỉ làm việc 8 tiếng trong một ngày.
Tuy vậy nhưng cũng có 1 số chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank mở cửa sớm hơn giờ quy định, như ở các tỉnh lẻ vì người dân sinh sống ở đấy sẽ bắt đầu làm việc sớm hơn ở các thành phố lớn. Vậy thì thời gian làm việc buổi sáng sẽ bắt đầu từ 7h30 phút, kết thúc vào 12h trưa. Buổi chiều làm việc từ 13h đến 16h30 chiều, họ sẽ kết thúc sớm hơn 30 phút vì buổi sáng mở cửa sớm. Dù chênh lệch ở 1 số địa điểm phòng giao dịch và chi nhánh nhưng như vậy cũng rất hợp lí rồi phải không. Và trên toàn quốc cũng có 4, 5 chi nhánh làm việc buổi sáng thứ 7, sẽ có lợi cho những ai làm việc cả tuần bận rộn mà chưa đến ngân hàng được. Hoặc có thể gửi tiền qua NOPTIEN247 với vài bước thao tác đơn giản, rất nhanh gọn, tiện lợi.
Qua các thông tin trên, bạn cũng đã biết chi tiết về giờ làm việc của Vietcombank vậy hãy sắp xếp thời gian rảnh và chọn giờ ít người đến để giao dịch nhanh chóng nhất có thể nhé.
Xem thêm: https://noptien247.com.vn/meo-chuyen-khoan-buoi-toi-an-toan-can-bo-tui/
Xem bài viết trước: http://www.sukiensuckhoeyte.com/news/detail/huong-dan-chuyen-tien-qua-internet-banking-khac-ngan-hang-2075.html