Hôm nay rãnh rỗi vào fb lục lọi và hack vài tên

Hôm nay rãnh rỗi vào fb lục lọi và hack vài tên , và để xem ai hay mò vào nhà mình, mục đích gì…. Bất ngờ là mình khá ít kết bạn, và càng ít chấp nhận kết bạn lạ nếu kg biết đích thị.
Nhiều đồng nghiệp của mình( áo vàng) follow nhiều phết, các bạn nhiều người có chức vụ cao hơn mình, follw theo fb mình lâu rồi, có cả ” đối thủ”, có cả người yêu mến, ghét mình, có cả những bạn mình từng chửi vào mặt, có cả bạn mình mắng, mình góp ý…. đủ thành phần….
Mình chân thành mời mời các bạn muốn kết fb’s friend với mình để thi thoảng chém gió, hoặc lâu lâu cập nhật thông tin về cs của nhau, hoặc nữa thì đọc những chuyện hài châm biến của mình( dạo này ít viết), hoặc nữa thì vài ba hình ảo tung chảo của mình (thi thoảng có sống ảo cho hợp với khuynh hướng!), chứ có khó gì đâu mà lén vào tường nhà mình xem trộm thế!
Tin tức thì mình công khai nhiều thứ, nhưng những thứ cần mình éo mở mồm ra đâu( đời nào!). Mình đang yêu ai, cặp với ai, ai biết ai thấy cứ thấy, đi ăn đi chơi với ai, ai thấy cứ thấy, vô nhà mình thế mãi chẳng kết bạn mình rất ngạc nhiên khi nhìn thấy tên bạn luôn í.
Nói khí kg phải chứ tính mình hay nghĩ xa, hay nói thẳng, mình để vài ngày rồi tự unfollow hoặc như mình welcome, chứ kg mình block, mình chụp hình quăng tên ra public với lời bình là kỳ ah nha!
P/s: Ngày thường tắm 2 lần/ ngày, khi ốm hoặc trường hợp đặc biệt: éo tắm lần nào luôn, đừng hỏi chế độ bẩn khi kg tắm!)
Chứng tỏ độ láo, độ hót kg tỉ lệ thuận voiws độ tuổi, vẫn như xưa ấy nhỉ!
(kẻ ngu ít chữ rất ít khi láo đúng kg cả nhà???!!’)
See Translation

33 Replies to “Hôm nay rãnh rỗi vào fb lục lọi và hack vài tên”

  1. Còn tớ hôm sau con trai cứ đòi đi ăn tôm hùm, trời vừa ăn vừa đau lòng vì mắc mà làm lại dở vô cùng mới ức chứ

 1. Có nóng gì đâu gái yêu. Thấy nhà có khách quên khách lạ lén vào liên tục thế nên hơi nghỉ ngờ tính “thân thiện” thôi gái ah. Hồi hương rồi ah?

 2. Bạn fb ít nhưng chất lượng chị ạh còn hơn nhiều mà tạp nham chưa kể bán hàng online và quảng cáo vớ vẫn em đồng ý quan điểm với chị thi thoảng phải lục lọi và hack một vài tên…hehe

 3. Vâng.. thì nhà c nhiều chữ.. e k dám fô lâu.. gi.. gi đấy nhà c… e ghet e nói chơi vậy dc hok?

 4. lên chức gì đâu chị!!đánh đổi mọi thứ đó chị,từ cán bộ nguồn đến trắng tay

 5. Trịnh Hồng An : cứ lên trên là lên chức em ah, từ từ ta đánh chiếm lại về ta!

 6. To lau roi khong mac dong phuc cua Vietnam Airlines nhung van thich follow che. Ma cong nhan cu doc status cua che ma buon cuoi. Chac tai che cu xinh dep phoi phoi the cho nen moi lam ke follow day. Chuc che ngay moi vui va cu dep nhe che oi

 7. Mình thik thì mình xem thôi. Fb có chế độ cấm ng xem đâu. Ai bắt xinh quá hót quá làm chi

  1. Vào xem chả ai cấm vì chủ nhà để cửa, nhưng chế băn khoăn là vào ra liên tục hoặc follow chế mãi thế làm gì thế? Mời hẳn vào nhà chơi luôn nè!!! Chế đâu phải diễn viên nổi tiếng đâu nà!

Comments are closed.