Giá máy quẹt thẻ giữ xe bao nhiêu là hợp lý?

Ngày nay với nhu cầu tập trung đông người cao ở những trung tâm thương mại hay ở những siêu thị thì những chiếc máy quẹt thẻ giữ xe là vô cùng quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người và bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy quẹt thẻ giữ xe cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết giá máy quẹt thẻ giữ xe là bao nhiêu thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhá.
 
Với hầu hết các cấu hình máy bộ là ổn định nhất cho hệ thống giữ xe thì một chiếc máy sẽ như thế nào với giá máy quẹt thẻ giữ xe hợp lý.
 
Tất cả các thiết bị phải là thiết bị mới đồng thời đều có tem bảo hành của nhà sản xuất và luôn với chế độ 1 đổi 1 tại công ty trong thời gian bảo hành (1 năm).
 
Hiện tại Vinparking đang cung cấp rất nhiều gói sản phẩm giữ xe khác nhau để khách hàng có thể chọn tùy vào túi tiền, khả năng cũng như điều kiện của mỗi bãi xe.
 
Một hệ thống giữ xe tốt điều kiện đầu tiên là phải dễ sử dụng, chạy ổn định, thời gian xử lý cho xe ra vào phải nhanh và không hay bị lỗi phải.
 
Yêu cầu quý khách hàng phải có internet cài đặt vào máy giữ xe. Và vấn đề báo cáo thống kê cũng như quản lý : nhiều năm trong nghề và chúng tôi luôn lắng nghe để có thể hiểu nhu cầu của khách hàng và vấn để quản lý cũng vậy cũng như hệ thống giữ xe cung cấp cho quý khách với những báo cáo tổng quát nhất cũng như mọi chi tiết nhất về các vấn đề có liên quan đến bãi xe.
 
Mức giá trung bình và phù hợp cho một số bãi giữ xe có thể sử dụng như gợi ý của chúng tôi sau đây.
 
Một hệ thống giữ xe cơ bản và đơn giản như vậy giá trị vào khoảng từ 31-37 triệu tùy vào cấu hình phần mềm và phần cứng mà chủ đầu tư có thể chi phí ra và yêu cầu. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp những giá rẻ hơn (dưới 30 triệu).
 
Nhưng nếu bạn để ý một chút thì có thể đánh giá với một hệ thống rất nhiều thiết bị như vậy cùng với phức tạp và đòi hỏi phải có đủ nhân lực để hỗ trợ khách hàng nhiều như vậy. Nếu với một mức giá quá thấp thì chất lượng của sản phẩm sẽ như thế nào. Chắc chắn là không đảm bảo đúng không?
 
Trên đây là những thông tin về hệ thống bãi giữ xe thông minh mình cùng với giá máy quẹt thẻ giữ xe. Chúc doanh nghiệp của bạn có thể sớm sử dụng loại hình thông mình để tạo một môi trường chuyên nghiệp hóa gây ấn tượng với khách hàng.
 
CategoriesUncategorized