Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Thông Minh Samsung Gear S2 Classic

Samsung Gear S2 Classic là chiếc đồng hồ thông minh được ra mắt trên thị trường cách đây hơn 2 năm. Đây được xem là “con cưng” của tập đoàn danh tiếng Samsung Electronics và là mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi mới với diện mạo mới hứa hẹn sẽ là mẫu đồng hồ đa năng tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Thông Minh Samsung Gear S2 Classic
Đánh Giá Chi Tiết Đồng Hồ Thông Minh Samsung Gear S2 Classic

Giới thiệu tổng quan về Samsung gear S2 classic

1. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm
– Dây đeo đồng hồ Samsung gear S2 classic được làm chất liệu da thật, màn hình sống động và vô cùng sắc nét với độ phân giải cao, thiết kế khung xoay hiện đại và nút bấm tiện ích, linh hoạt

2. Tính năng của sản phẩm
– Sản phẩm hoạt động bằng hệ điều hành Tizen vô cùng lý tưởng, nó chính là công thức mang tính đột phá mới và giúp cho dòng đồng hồ thông minh sam sung có điểm nhấn hoàn hảo riêng biệt.
– Sản phẩm còn được trang bị những tính năng chăm sóc sức khỏe như đo được nhịp tim hay thậm chí là đo được cả bước nhảy của chủ nhân. Ngoài ra, hệ điều hành Tizen còn có khả năng hỗ trợ chế độ Bluetooth và có thể hoạt động hiệu quả với các điện thoại có hệ điều hành Android.
– Chiếc đồng hồ thông minh Samsung gear S2 classic có hiệu xuất họa động nhanh chóng và ổn định đồng thời tuổi thọ pin cũng rất cao, nếu như bạn bật đồng hồ ở chế độ luôn mở, thì dung lượng pin của đồng hồ có thể sử dụng liên tục trong khoảng 36h và nếu như tắt chế độ đó thì bạn sẽ sử dụng được lâu hơn với khoảng thời gian là 48h.
– Ứng dụng của Samsung gear S2 classic cũng vô cùng tốt, sản phẩm được cài đặt những trình quản lý có thể cập nhật nhanh chóng trên Cửa hàng Google Play. Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này còn có thêm một ứng dụng độc quyền đó là Samsung Pay, ứng dụng này mang tính độc quyền và không phải dòng đồng hồ thông minh nào cũng có.
– Điểm đặc biệt tiếp theo trong tính năng được trang bị trên Samsung gear S2 classic đó là có thể điều khiển bằng giọng nói. Tính năng này mang lại sự tiện lợi tuy nhiên cũng cần phải có chế độ bảo mật an toàn để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Một chiếc đồng hồ thông minh với thiết kế hoàn hảo và tình năng hiện đại như Samsung gear S2 classic thì không có lí do gì mà bạn không sở hữu. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những tín đồ về thiết bị thời gian và là điều đáng tiếc cho bất cứ ai bỏ qua chiếc đồng hồ thông minh này.

Xem thêm tại đây: http://tuihutchankhongthucpham.com/dong-ho-casio-tre-em/